Công Bố Lời Tiên Tri cho Năm  2012

(MS Peter Kumar, December 31st, 2011)

Đức Chúa Trời ban sự nhân từ cho năm nay.

2012 sẽ là một năm bội thu (double portion). Xachari 9:12b “Chính hôm nay Ta công bố, Ta sẽ đền bù cho con gấp đôi.” Hãy chuẩn bị để sở hữu phần gấp đôi.

US – Vị trí của Obama và Hillary Clinton với một vài người nữa sẽ mạnh hơn trước nhiều.

1. Năm mới sẽ khởi đầu với nhiều hi vọng và lời hứa từ các chính trị gia. Nhưng vào khoảng cuối tháng 6 hoặc tháng 7, sẽ có một cuộc khủng hoảng tài chánh trầm trọng. Đồng mỹ kim sẽ bị mất giá, điều đó sẽ làm chấn động cả nước, nhiều người sẽ mất việc, mất nhà; đặc biệt là những người đang có công ăn việc làm, những người nghỉ hưu sống nhờ tiền lương hưu, họ cần phải chuẩn bị để nhận gấp đôi, bởi vì chính phủ không thể giúp chi được. Thị trường sẽ sụp đổ trầm trọng. Nó cần thời gian để phục hồi. Nhiều người trên thế giới sẽ đến đầu tư vào nước Mỹ.

2. Sẽ có nhiều thiên tai, đặc biệt là ở miền Tây. Sẽ có thêm nạn cháy rừng, sẽ có nhiều trận động đất, nhiều thành phố sẽ bị rung chuyển, sẽ có nhiều người mất mạng. Sẽ có thêm sự chấn động cho đất nước, sẽ có nhiều trận bão lốc (tornadoes), bão lớn (hurricanes); những việc đó sẽ xảy ra thường xuyên hơn trước. Đức Chúa Trời sẽ làm rúng động nước Mỹ.

3. Nước Mỹ sẽ ngày càng trở nên phóng túng (liberal). Nhiều trẻ em sẽ mang thai. Rất nhiều người trẻ dùng ma tuý. Sẽ có rất nhiều thất vọng. Người ta không biết phải làm gì.

4. Tất cả quân đội ở nước ngoài sẽ trở về nước, từ Afganistan và các nước khác. Bởi vì Mỹ phải lập hoà bình với nhiều tổ chức, nhiều nước, đặc biệt là các nước hồi giáo. Bởi vì nếu không, sự an toàn của nước Mỹ sẽ bị đe doạ; cho nên tất cả quân đội sẽ được gọi về nước. Một chuyện lớn nữa là nhiều người Mỹ gốc Do-thái sẽ rời nước Mỹ trở về Israel.

Chúng ta cần phải cầu nguyện, bởi vì chúng ta sẽ sở hữu bội phần. Thời thế sẽ thay đổi ở nước Mỹ, nhiều điều sẽ bị mất. Nhưng Đức Chúa Trời phán rằng Ngài sẽ tuôn đổ bội phần cho những người nào tin. Hãy có đức tin và cầu nguyện cho Hoa Kỳ.

Âu Châu

Nhiều nước sẽ sụp đổ (về tài chánh). Thổ Nhĩ Kỳ sẽ sụp đổ sớm. Tây Ban Nha sẽ bị rúng động. Nhiều nước sẽ bị rúng động về tài chánh. Sẽ thay đổi nhiều nguyên thủ quốc gia. Họ không thể phục hồi Âu Châu. Nhiều nước Âu châu sẽ ký hiệp ước với Trung Hoa. Trung Hoa sẽ trở thành một siêu cường; cho nên Trung Hoa sẽ bước vào để cứu những nước nầy. Giá trị của đồng Euro cũng bị sụt giá. Đức Chúa Trời đang làm Âu Châu rúng động. Nạn kỳ thị chủng tộc ở Âu Châu sẽ nổi lên vì công ăn việc làm ngày càng hiếm đi. Nhưng người ta sẽ trở nên vô thần hơn. Họ sẽ từ chối không chịu tin Đức Chúa Trời. Họ sẽ cự tuyệt không tin công việc của Chúa, vì người ta sẽ trở nên rất thất vọng. Quý vị sẽ thấy những điều đó xảy ra tại Âu Châu, sức mạnh của Âu Châu sẽ bị suy giảm.

Á Châu

Trung Hoa sẽ nổi lên thành một siêu cường. Nhật Bản sẽ bị thêm nhiều động đất, thêm nhiều sóng thần, Trung Hoa sẽ can thiệp vào Nhật Bản để giúp đỡ Nhật Bản. Trung Hoa cũng sẽ can thiệp vào nhiều nước Á Châu, như Indonesia. Indonesia sẽ phát triển về giao thương, về tài sản. Nhưng sẽ có nhiều trận động đất, sóng thần. Trung Hoa sẽ bước vào nhiều quốc gia như người cứu giúp. Cho nên nhiều người sẽ xem Trung Hoa như nước lãnh đạo, như người đàn anh. Vì thế Trung Hoa sẽ nổi lên như một siêu cường. Trung Hoa sẽ dần dần cắt đứt liên hệ với Hoa Kỳ. Trung Hoa sẽ chờ cho Hoa Kỳ sựp đổ. Những mối liên hệ giao thương sẽ dần dần bị cắt đứt. Các mối liên hệ khác giữa Trung Hoa và Hoa Kỳ ngày càng trở nên khó khăn hơn. Chúng ta cần phải cầu nguyện chống lại việc đó.

Ấn độ sẽ trở nên thịnh vượng; Cũng sẽ có sự bắt bớ con cái Chúa. Các nhà thờ sẽ bị đốt một cách có hệ thống. Ở Ấn độ sẽ phát triển thương mại. Nhiều người Ấn độ từ các nước Tây Phương trở về nước, bởi vì cơ hội công ăn việc làm ở Ấn độ sẽ gia tăng. Nhiều người sẽ tin nhận Chúa, nhưng đạo sẽ bị bách hại tại Ấn độ. Ở Ấn độ cũng bị động đất và bão lớn.

Úc Châu

Sẽ có sự thịnh vượng, nhưng sẽ bị nhiều trận bão lớn. Trời sẽ mưa quá mức, đến nỗi biển tràn vào các thành phố. Nó sẽ xảy ra ở New South Wales, Queensland. Đức Chúa Trời sẽ làm rúng động các tiểu bang nầy. Sẽ đến một lúc, đồng Úc kim sẽ xuống dốc. Giá trị của nó sẽ xuống rất thấp, và rồi nó sẽ hồi phục, nhưng sẽ có rất nhiều thay đổi về chính trị. Trong lãnh vực chính trị của Úc Châu sẽ có rất nhiều thay đổi.

Trung Đông

Ở hầu hết các nước Trung Đông, những nguyên thủ quốc gia sẽ bị chống đối, chế độ hoàng gia sẽ bị chống đối; cụ thể là Barhain, Kuwait, Saudi. Người ta bàn tán rất nhiều về nền dân chủ. Sẽ có lộn xộn và loạn lạc. Người ta sẽ không có hi vọng gì, nhiều người sẽ bị chết. Nhưng họ sẽ không thể thiết lập được chính quyền nào vững vàng. Trong những thời như vậy, dân quân sẽ nổi dậy. Họ sẽ cố gắng cai trị đất nước. Ở nhiều nước hồi giáo, dân quân sẽ nắm quyền lãnh đạo. Họ sẽ bắt đầu cai trị các nước; họ sẽ nhồi sọ những người hiền hoà ghét Israel. Palestine sẽ trở thành một thể chế (nước) riêng biệt. Sẽ có nhiều điều xảy ra chống nghịch Israel, và chúng ta sẽ có thể thấy những việc đó.

Phi Châu

Ở một phía, sẽ có nhiều dịch lệ, những nạn dịch chưa bao giờ được biết sẽ xảy ra ở Phi Châu. Rất nhiều người bị chết. Sẽ có một cuộc phấn hưng lớn. Các nhà thờ sẽ tràn ngập người. Khắp cả Phi Châu, người ta sẽ tin nhận Đức Chúa Giêxu, Quyền lực của hồi giáo sẽ bị tan nát. Hồi giáo sẽ bị suy tàn, Phi Châu sẽ nổi lên cho Đức Chúa Giêxu theo một cách mới. Nhiều nguyên thủ ở Phi châu sẽ nổi lên và kêu gọi thành lập liên bang, họ sẽ trở nên rất mạnh. Họ sẽ điều hành mọi công việc của Phi Châu.

Israel

Mọi người đều nhìn về Israel. Israel sẽ chuẩn bị chiến tranh, họ sẽ chuẩn bị để đánh trước. Israel đang theo dõi Iran với Thổ Nhĩ Kỳ, và Israel sẽ ra tay đánh trước. Sẽ có nhiều việc siêu nhiên xảy ra ở Israel. Người ta sẽ khẩn nài sự thương xót của Đức Chúa Trời. Chúng ta sẽ thấy họ chuẩn bị để xây lại đền thờ. Chúng ta sẽ thấy điều đó xảy ra. Sẽ có rất nhiều người Do thái từ nhiều nước quay trở về Israel.

Tân Tây Lan

Sẽ bị thêm nhiều trận động đất. Rất nhiều người lìa bỏ thành phố Christchurch, nhưng thủ đô Wellington sẽ bị động đất. Sẽ có nhiều điều bất thường xảy ra tại Wellington.

Nam Mỹ

Tất cả các nước Nam Mỹ sẽ phát triển về thương mại, kinh tế, doanh nghiệp. Sẽ có sự thịnh vượng bất thường ở các nước Nam Mỹ.

Á Châu sẽ càng ngày càng mạnh. Khoảng tháng Tư, Việc chi đó sẽ xảy ra ở Trung Hoa. Kinh tế Trung Hoa sẽ suy sụp, nhưng họ đã chuẩn bị cho việc ấy; nên họ sẽ sớm hồi phục.

Canada

Hai năm tới đây sẽ là những năm vàng son của Canada. Thương mại sẽ gia tăng, mọi ngành kỹ nghệ, dầu khí, kim loại, quặng mỏ, bất động sản. Mọi việc đều tăng trưởng tại Canada.

WWW.CHUNGTUBUU.COM